PetroVietnam Technical Services Corporation

07/17/2017 | Press release | Distributed by Public on 07/16/2017 19:37

PV Trans nhận tàu PVT Saturn tại Singapore

PVT Saturn là tàu chở dầu sản phẩm IMO 2, Oil/Chemical Tanker được đóng vào năm 2008 tại Nhà máy Đóng tàu Sekwang Shipbuilding Co. Ltd., Korea, có trọng tải 13.159 DWT, chiều dài 128,6m, chiều rộng 20,4m, mức nước 8,7m và có khả năng chạy với vận tốc tối đa 13,4 hải lý/giờ.

[Attachment]

Tàu PVT Saturn

Ngay sau khi tiếp nhận, tàu PVT Saturn đã được ký hợp đồng thực hiện chuyến hàng đầu tiên đi Ấn Độ vào ngày 25/6/2017 và dự kiến sẽ được khai thác tại thị trường quốc tế khu vực Bắc Á, Ấn Độ hoặc Trung Đông.

Việc đầu tư tàu PVT Saturn nằm trong kế hoạch và chiến lược phát triển dài hạn của PV Trans trong việc trẻ hóa đội tàu, nâng cao năng lực vận tải để đáp ứng nhu cầu thị trường vận chuyển trong nước và quốc tế, đặc biệt cho các nhà máy lọc hóa dầu tại Việt Nam.

[Attachment]

Lễ tiếp nhận bàn giao tàu PVT Saturn

Với định hướng phát triển hiệu quả, bền vững và nguồn lực tài chính mạnh, bề dày năng lực kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển, PV Trans sẽ tận dụng tốt nhất các cơ hội thị trường hiện có để thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra và tiếp tục giữ vững vị trí là doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam cũng như có uy tín trong khu vực và quốc tế.

P.V